Xianyu Là Gì? Cách Đăng Ký Tài Khoản Xianyu Mới Nhất 2024

Xu hướng mua hàng Trung Quốc online đang ngày càng tăng cao tại Việt Nam. Vì thế mà cũng có rất nhiều các ứng dụng mua order, mua hàng giá rẻ xuất hiện. Trong đó Xianyu đang là cái tên được rất nhiều các bạn trẻ Việt tìm kiếm. Trong bài viết này, DBAhire sẽ chia sẻ tới các bạn khái niệm app mua hàng Xianyu là gì, cũng như hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Xianyu đơn giản, dễ thực hiện nhất.

App mua hàng Xianyu là gì?

Xuất hiện từ năm 2014, Xianyu đã nhanh chóng trở thành app mua hàng phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Xianyu được phát triển dưới dạng ứng dụng di động cho cả hệ điều hành Android và iOS. Giúp người dùng dễ dàng mua sắm trực tuyến thông qua điện thoại thông minh của mình. Là một ứng dụng con của Taobao, một thành viên của tập đoàn Alibaba, Xianyu đã thu hút hơn 200 triệu người dùng không chỉ ở Trung Quốc mà còn trên khắp thế giới, mặc dù chỉ mới thành lập từ không lâu.

giới thiệu về ứng dụng xianyu

Ứng dụng mua hàng Xianyu cung cấp một nơi tự do cho người dùng để mua bán hàng hóa secondhand (hàng đã qua sử dụng, đồ cũ) một cách thoải mái. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm từ sản phẩm mới đến những sản phẩm đã qua sử dụng với chất lượng tốt. Được biết đến với đặc điểm chuyên về đồ cũ, Xianyu đặc biệt nổi bật với giá cả hợp lý. Tạo điều kiện cho người dùng có cơ hội tiếp cận với đa dạng sản phẩm. Xianyu không chỉ là nơi để mua sắm mà còn là môi trường để người dùng có thể bán hàng của mình nếu muốn, tạo ra một cộng đồng đầy đủ và phong phú.

Xem thêm: Alipay Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Alipay Sao Cho An Toàn Nhất 2023

Cách đăng ký tài khoản Xianyu trên app

App Xianyu là một ứng dụng mua hàng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là xu hướng mua hàng online ngày càng nhiều tại Việt Nam. Sau đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản Xianyu đơn giản, nhanh chóng, dễ thực hiện.

Tải ứng dụng Xianyu trên điện thoại

Bước đầu tiên trong cách đăng ký tài khoản Xianyu đó chính là tải ứng dụng vào chiếc điện thoại của bạn. Hãy vào Appstore nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành IOS hoặc tìm trên Google Play nếu xài hệ điều hành Android. Tìm kiếm ứng dụng với từ khóa Xianyu hoặc 2Taobao, sau đó chọn tải xuống và bạn đã cài đặt thành công app Xianyu.

Tải ứng dụng Xianyu về điện thoại

Mở app Xianyu và vào cài đặt

Sau khi tải thành công app mua hàng Xianyu vào chiếc điện thoại của bạn. Hãy mở app lên và thực hiện các bước tiếp theo, nhấn vào dòng chữ màu vàng đồng ý điều khoản của app Xiayu.

Cài đặt ứng dụng Xianyu

Đăng ký tài khoản Xianyu

Để thực hiện cách đăng ký tài khoản Xianyu, trước tiên, bạn hãy bắt đầu bằng cách nhấp vào biểu tượng hình người, giống như hình mô tả. Tiếp theo, bạn chọn mã vùng “84” và nhập số điện thoại của mình (loại bỏ số “0” ở đầu). Sau đó, nhấn vào nút “Nhận mã” ở phía dưới. Bạn sẽ nhận được một mã số trên điện thoại của mình, hãy nhập mã số đó vào ô đăng ký tài khoản.

Đăng ký tài khoản Xianyu

Cuối cùng, chỉ cần nhập mã OTP đã được gửi đến số điện thoại đã đăng ký của bạn vào ô xác thực. Hãy đảm bảo bạn đã tích vào ô đồng ý với các điều khoản của ứng dụng Xianyu và sau đó nhấn vào nút “Đăng ký” màu vàng để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản của bạn.

Xem thêm: Bật Mí Cách Nhập Đồ Điện Tử Trung Quốc Cho Người Mới Kinh Doanh

Cách đăng ký tài khoản Xianyu bằng tài khoản Taobao

Vì Xianyu là một ứng dụng thuộc hệ sinh thái của tập đoàn Alibaba, tương tự như Taobao, 1688, Tmall, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản Taobao hiện có để đăng nhập vào ứng dụng Xianyu và bắt đầu sử dụng dịch vụ. Đây được coi là một cách đăng ký tài khoản Xianyu nên thực hiện để tránh tạo quá nhiều tài khoản và nguy cơ bị đóng băng do đăng ký spam.

Vào chức năng đăng nhập trên app Xianyu

Các bước để thực hiện cách đăng ký tài khoản XIanyu này như sau:

  • Mở ứng dụng Xianyu trên điện thoại di động của bạn.
  • Chọn biểu tượng hình người để bắt đầu quá trình đăng nhập hoặc đăng ký.
  • Chọn tùy chọn “Đăng nhập bằng tài khoản Taobao” hoặc tương tự.
  • Nhập thông tin đăng nhập của tài khoản Taobao hiện có của bạn, bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu.

đăng nhập vào Xianyu bằng cách liên kết với Taobao

Sau khi đã thực hiện các bước trên, hãy thao tác thêm một vài lần nhấn như chia sẻ bên dưới là bạn có thể hoàn tất quá trình đăng nhập vào Xianyu bằng cách liên kết với tài khoản Taobao.

Thực hiện xác minh quyền cho Taobao đăng nhập vào Xianyu

Sau khi hoàn thành các bước trước đó, bạn hãy chuyển sang ứng dụng Taobao để xác thực quyền đăng nhập. Lưu ý rằng trước khi thực hiện bước này, điện thoại của bạn cần đã cài đặt ứng dụng Taobao và bạn đã đăng nhập vào tài khoản cần cấp quyền. Nếu bạn chưa có tài khoản Taobao, bạn có thể tham khảo bài viết về cách đăng ký tài khoản Taobao mới nhất.

xác minh quyền cho Taobao đăng nhập vào Xianyu

Sau khi xác thực tài khoản Taobao, bạn chỉ cần nhấn vào nút màu đỏ, giống như trong hình ảnh, để cấp quyền đăng nhập cho ứng dụng Xianyu thông qua tài khoản Taobao của bạn. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình đăng nhập và tăng cường tính tiện ích cho người dùng khi sử dụng cả hai ứng dụng trong hệ sinh thái của Alibaba. Như vậy là bạn đã hoàn tất cách đăng ký tài khoản XIanyu thông qua Taobao.

Xem thêm: Top 5 công ty dịch vụ mua hộ Taobao giá rẻ, uy tín

Một số lưu ý khi mua hàng trên App Xianyu

Khi mua hàng trên ứng dụng Xianyu, có một số điều quan trọng bạn nên lưu ý để đảm bảo trải nghiệm mua sắm của mình là an toàn và thuận lợi:

  • Kiểm tra thông tin sản phẩm: Xem xét mô tả sản phẩm, hình ảnh và thông số kỹ thuật một cách cẩn thận để đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về sản phẩm trước khi mua.
  • Kiểm tra người bán: Xem xét đánh giá và phản hồi từ người mua khác về người bán. Người bán có uy tín và đáng tin cậy hay không là một yếu tố quan trọng.

lưu ý khi mua hàng trên xianyu

  • Phí và chi phí giao dịch: Kiểm tra các chi phí và phí giao dịch có thể áp dụng để tránh bất kỳ bất ngờ nào khi thanh toán.
  • Phương thức thanh toán: Chọn phương thức thanh toán an toàn và phổ biến. Nếu có thể, sử dụng các phương tiện thanh toán được bảo vệ như thanh toán qua cổng thanh toán của ứng dụng.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ nhập hàng Xianyu qua đơn vị trung gian uy tín. Đây cũng là một dịch vụ khá phổ biến tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo AliOrder – đơn vị chuyên order hàng Trung Quốc giá rẻ, thanh toán hộ an toàn và hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam uy tín trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá dịch vụ của AliOrder tại website https://aliorder.vn/.

đơn vị nhập hàng Trung Quốc AliOrder

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách đăng ký tài khoản Xianyu mới nhất, đơn giản và dễ thực hiện. Hy vọng tất cả nội dung trên có thể giúp cho bạn có thể đăng ký thành công và có cho mình trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Xem thêm: Top 10 Bếp Ga Mini Du Lịch Gấp Gọn Được Ưa Chuộng Nhất Thị Trường 2023