Lập trình ứng dụng iOS – Android

Điện thoại thông minh đã trở nên phổ biến, thói quen của khách hàng cũng chuyển từ PC sang smartphone, chính vì vậy mà rất nhiều công ty hiện nay đều đầu tư thiết kế app riêng cho doanh nghiệp của mình, giúp khách hàng có thể thao tác dễ dàng hơn và cũng tăng khả năng nhận diện thương hiệu đối với những người thường sử dụng điện thoại thay vì máy tính.

Tại sao bạn cần lập trình ứng dụng di động?

Theo Groove Technology Ltd. (Vietnam) cho biết, smartphone đang rất phổ biến và có thể trở thành thiết bị công nghệ không thể thiếu trong tương lai với bất kỳ ai, chính vì vậy lập trình ứng dụng trên điện thoại là điều cần thiết để khách hàng có thể quen với hình ảnh và các thức hoạt động của app, từ đó tạo dựng thương hiệu trước những đối thủ cạnh tranh.

Công ty phần mềm Mona Software có đưa ra nhận định rằng khi bạn tung ra app riêng của mình, mọi người dùng đều có thể tải về và trải nghiệm, thao tác trên điện thoại cũng trở nên dễ dàng hơn và thuận tiện, tăng trải nghiệm của người dùng, giúp bạn tăng cao tỉ lệ chuyển đổi so với khách hàng phải thao tác chật vật trên website bằng điện thoại.

Lập trình ứng dụng di động
Tại sao bạn nên lập trình ứng di động cho website của mình.

Thêm những quảng cáo cho những đợt khuyến mãi, với kích thước nhỏ như smartphone thì việc người tiêu dùng có thể thấy được quảng cáo nổi bật của bạn là dễ dàng hơn rất nhiều so với một màn hình PC quá lớn, giúp khách hàng biết được những đợt khuyến mãi hay những sự kiện đặc biệt của bạn, tỉ lệ click vào xem cũng cao hơn do quảng cáo thu hút hơn. Tất cả đề nhờ vào lập trình di động.

Tại sao bạn nên chọn DBAhire làm đối tác của mình?

DBAhire là công ty chuyên nghiên cứu và phát triển những sản phẩm công nghệ dựa trên nền tảng cơ sở dữ liệu được thiết kế tối ưu thông qua ngôn ngữ mySQL, giúp tối ưu ứng dụng di động của khách hàng, truy xuất dữ liệu nhanh chóng, tối ưu trải nghiệm người dùng, khả năng bảo mật tuyệt với giúp ứng dụng của bạn an toàn, dữ liệu doanh nghiệp được đảm bảo.

 • Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong mạng lập trình ứng dụng di động, thiết kế websitelập trình phần mềm.
 • Sử dụng ngôn ngữ Java mạng mẽ, đáp ứng hầu hết mọi nền tảng hiện nay.
 • Có quy trình làm việc rõ ràng, đảm bảo công khai với khách hàng.
 • Bàn giao toàn bộ source code cho khách hàng kèm file hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ training nhân viên.
 • Chúng tôi có thể lập trình đa dạng các lại app giống như trên thị trường như ứng dụng quản lý nhà trọ, app quản lý bãi giữ xe, app quản lý quán cafe trà sữa,…
DBAhire.
Công ty lập trình ứng dụng di động chuyên nghiệp – DBAhire.

Ngoài ra, DBAhire còn hỗ trợ giúp khách hàng tối ưu trải nghiệm của người dùng trên smartphone, giao diện vẫn được đồng bộ với website và phần mềm giúp người dùng dễ dàng làm quen sau khi đã sử dụng web hoặc phần mềm. Hỗ trợ thiết kế một số hình ảnh riêng cho phù hợp  với trải nghiệm trên smartphone.

Quy trình làm việc khi lập trình app của DBAhire

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong mảng lập trình, chúng tôi cung cấp một quy trình làm việc chuyên nghiệp, với sự tham gia của nhiều bên bao gồm thiết kế, lập trình viên, tư vấn viên và cả khách hàng, những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất.

 • Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.
 • Lấy thông tin sơ bộ và tư vấn cho khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng và bắt đầu triển khai dự án.
 • Thiết kế giao diện riêng cho smartphone dựa trên website hoặc phần mềm (nếu trước đó đã làm web hoặc phần mềm).
 • Tiến hành lập trình giao diện, tính năng cho ứng dụng.
 • Thử nghiệm bản demo, hỗ trợ khách hàng feedback cho đến khi hài lòng.
 • Đưa ứng dụng lên Apps StoreCH Play, bàn giao hoàn toàn source code và hướng dẫn sử dụng.
Quy trình làm việc
Chúng tôi có một quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn đang cần một ứng dụng di động chuyên nghiệp, một app riêng và đầy đủ tính năng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn sở hữu những ứng dụng di động tốt nhất.