Lập trình phần mềm theo yêu cầu

Sử dụng phần mềm để hỗ trợ kinh doanh ngày càng phổ biến, hầu hết mọi doanh nghiệp đều áp dụng những phần mềm được tùy biến riêng theo yêu cầu vào hoạt động kinh doanh nhằm nâng cao năng suất làm việc cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp hóa trong từng nghiệp vụ, hỗ trợ quản lý dễ dàng hơn.

Tại sao cần lập trình phần mềm theo yêu cầu?

Bạn không thể áp đặt một phần mềm bất kỳ nào đó trên internet vào quy trình quản lý và sản xuất của doanh nghiệp, bởi nó không phù hợp và sẽ phát sinh ra nhiều vấn đề bất cập, khiến cho công việc bị khó khăn thậm chí là gián đoạn do không có giải pháp xử lý công việc phù hợp.

Theo ý kiến của Mona Software cho rằng mỗi phần mềm đều cần phải được tùy biến lại để phù hợp với quy trình kinh doanh và sản xuất của doanh nghiệp. Đó là lý do vì sao bạn cần lập trình phần mềm theo yêu cầu, bởi chỉ có như vậy bạn mới sở hữu được những phần mềm đúng với doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ lập trình phần mềm theo yêu cầu
Dịch vụ lập trình phần mềm theo yêu cầu mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Một phần mềm được lập trình theo yêu cầu thường được xây dựng dựa trên những ý kiến hoặc vấn đề của khách hàng, bạn đưa ra những vấn đề cần giải quyết và công ty lập trình sẽ chuyển thành những tính năng và có những thuật toán để xử lý quy trình, công việc một cách tối ưu nhất.

Một trong những đối tác lớn của chúng tôi là Groove Technology (software company – and build Application for Business) cho biết: việc xây dựng phần mềm hoặc app ứng dụng theo yêu cầu cho các doanh nghiệp không phải là xây dựng phần mềm, hãy luôn hướng đến việc xây dựng giải pháp (solutions) để giải quyết, tối ưu hoạt động của doanh nghiệp ấy.

DBAhire – Công ty lập trình phần mềm hàng đầu hiện nay

Chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ lập trình phần mềm theo yêu cầu tốt nhất hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình phần mềm, Outsource Software Developers có chuyên môn cao, đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu của khách hàng, giúp bạn sở hữu một phần mềm hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Thiết kế phần mềm chuyên nghiệp.
Thiết kế phần mềm chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng.
 • Xây dựng giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng và tùy chọn để phù hợp người dùng.
 • Sử dụng những ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ và phổ biến hiện nay (PHP cùng với mySQL).
 • Có chuyên viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng xử lý những vấn đề chưa giải quyết được để chuyển thành tính năng.
 • Cung cấp đầy đủ các file hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ training trực tiếp cho đại diện của công ty khách hàng.
 • Chúng tôi đã thành công lập trình phần mềm quản lý nhà cho thuê – phần mềm này không giống các phần mềm quản lý nhà trọ khác trên thị trường. Nhờ tối ưu từng khâu nên chi phí cho phần mềm là rất rẻ, linh hoạt và dễ dàng cho quản lý.

Ngoài ra, mỗi phần mềm của chúng tôi đều đảm bảo về độ bảo mật, giúp doanh nghiệp an tâm về dữ liệu kinh doanh của mình, tránh mọi rủi ro do mất dữ liệu gây ra.

Quy trình làm việc của chúng tôi

DBAhire là công ty đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, chính vì vậy mà chúng tôi xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng những sản phẩm do chúng tôi tạo ra.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp.
Quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất.
 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn về dịch vụ và thỏa thuận các vấn đề liên quan đến hợp đồng.
 • Ký kết hợp đồng và triển  khai dự án.
 • Xây dựng giao diện phần mềm và code tính năng.
 • Đưa ra bản demo để khách hàng thử nghiệm những tính năng.
 • Hoàn thiện phần mềm và bàn giao cho khách hàng, hướng dẫn sử dụng.

Một phần mềm được thiết kế riêng sẽ giúp doanh nghiệp phát triển lâu dài và bền vững, nếu bạn cần một phần mềm như vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.