Top 10 web nói về các tools lập trình chuyên nghiệp chính xác

Ngành lập trình viên đòi hỏi người làm phải có trình độ chuyên môn và lòng yêu nghề. Một cái đầu sáng tạo và một lý trí sắc bén sẽ là vũ khí lợi hại nhất trong nghề lập trình. Nhưng đôi khi bạn cũng cần đến những công cụ hỗ trợ như web nói về các tools lập trình chẳng hạn. Bài viết dưới đây dbahire sẽ giới thiệu cho bạn top 10 website chuyên về lĩnh vực này.

1.Web nói về các tools lập trình StackOverflow

StackOverflow là cộng đồng có nhiều lập trình viên là thành viên chính thức tại đây. Vì vậy khi đến với trang web này bạn sẽ nhận được không ít lời khuyên, kinh nghiệm của dân lập trình gạo cội.

Stack Overflow
Stack Overflow là một trong những chuyên trang lập trình lớn nhất hiện nay.

Những câu hỏi khi được post lên tại đây đều nhận được sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình nhất của thành viên trong web. Người hỏi sẽ nhận được câu trả lời của mình thông qua hệ thống up-vote chuyên nghiệp nhất.

2. Quora

Khi nói đến web nói về các tools lập trình thì chắc chắn không thể thiếu được Quora. Tại đây, bạn sẽ được tham khảo những thông tin đã được viết ra thành văn bản cụ thể và những thông tin được cập nhất thì luôn chính xác.

Quora
Quora cũng là trang lập trình mà bạn có thể học được nhiều thứ.

Hơn nữa, đến đây thì những vấn đề liên quan đến tools lập trình cũng được giải quyết triệt để tại chuyên mục hỏi đáp rất hữu hiệu.

3. Reddit

Nếu bạn là lập trình viên chuyên nghiệp thì chắc chắn không thể bỏ qua được web nói về các tools lập trình Reddit này được. Để có thể thảo luận và hỏi đáp với những người khác trên web thì bạn chỉ cần đăng ký là thành viên của website qua những bước đơn giản mà thôi.

Reddit
Bạn không nên bỏ qua những chia sẻ trên Reddit.

Tại đây, những chuyên mịc như C+++, GameDev…được chia ra thành nhiều mục khác nhau và có những người am hiểu về lĩnh vực này giải đáp thắc mắc cho những người có nhu cầu.

4. StackExchange

Điểm khác biệt của trang web này so với những trang web khác trên thị trường chính là mức độ kiểm chứng bài viết. Những bài viết được hỏi tại web này đều được vote bởi những chuyên gia hàng đầu về tools lập trình.

Stack Exchange
Stack Exchange cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về các tools lập trình.

Những chuyên gia này sẽ tiến hành thẩm định những câu trả lời bên dưới và chọn ra những bài viết xuất sắc để giới thiệu đến bạn đọc. Bởi vậy nên khách hàng có thể yên tâm nhất khi đến với website này.

5. CodeProject

tools lập trình Code Project
Code Project giúp bạn trả lời nhanh những câu hỏi về các tools lập trình.

Chuyên mục “trả lời nhanh” tại  web nói về các tools lập trình này nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng mạng. Nếu như bạn có vấn đề gì liên quan đến lập trình viên thì có thể hỏi đáp và tìm kiếm cho mình những câu trả lời xứng đáng nhất.

6. Google Groups

Nhắc đến Google chúng ta nghĩ ngay đến website thông  minh. Hầu như không có vấn đề gì mà google không thể giải quyết được cho bạn. Bởi vậy cho nên web Google Groups cũng mang đến những tiện ích tương tự.

Google Groups
Google Groups – Trả lời mọi câu hỏi của bạn.

Bạn chỉ cần gia nhập và đặt câu hỏi của mình thì những người có kinh nghiệm, có hiểu biết sẽ vào giúp đỡ và cho bạn câu trả lời chính xác nhất về vấn đề mà bạn quan tâm.

7. CodeRanch

Đối với những người mới vào nghề thì chắc chắn CodeRanch chính là website đáng tin cậy nhất để giải đáp thắc mắc cho họ. Ở đây có rất nhiều thành viên chuyên nghiệp về nghề lập trình để trả lời tất cả những câu hỏi liên quan.

tools lập trình Code Ranch
Code Ranch giải đáp mọi nhiều thắc mắc của các lập trình viên.

Hơn nữa, CodeRanch còn tồn tại thêm nhiều diễn đàn phụ để đáp ứng nhu cầu cho người dùng khi lượng câu hỏi quá nhiều.

8. Programmers Heaven

Programmers Heaven là thế giới của những cải tiến và đổi mới. Vì thế nên khi bạn truy cập vào website này bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi. Trước hết bạn có quyền bình luận vào những bài viết đánh giá trên đây.

tools lập trình Programmers Heaven
Programmers Heaven – Cập nhật nhanh chóng những cải tiến và đổi mới của các tools lập trình.

Tất nhiên nội dung bình luận thì phải phù hợp và có chuyên môn nhé. Sau đó, bạn có quyền đặt câu hỏi và nhận được những câu trả lời kế bên rất chính xác.

9. FindNerd

Một sự pha trộn thông minh đã được xác lập tại website FindNerd này. Khi bạn đến đây thì bạn có thể tiếp thu được rất nhiều thông tin khác nhau đến từ nhiều đối tượng khác nhau.

tools lập trình Find Nerd
Find Nerd – tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

Kinh nghiệm về kỹ thuật lập trình cũng từ đó được nâng cao hơn, trau dồi và thông suốt hơn khi mới  vào nghề.

10. Chegg

tools lập trình Chegg
Chegg cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho các học sinh, sinh viên.

Đây là trang dành ưu tiên cho sinh viên học sinh dùng để học tập và tìm kiếm tài liệu về tools lập trình. Thông qua những thông tin được cập nhật lên đây thì chắc chắn những bạn trẻ sẽ tiếp thu cho mình được thêm rất nhiều kiến thức để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho công việc tương lai.

Trên đây là top 10 web nói về các tools lập trình chuyên nghiệp chính xác để cho bạn tham khảo và nhận được thông tin đầy đủ nhất về chuyên ngành lập trình viên.