Top 5 nhà cung cấp chứng chỉ SSL chất lượng trên toàn quốc

Trên không gian mạng internet thì bảo mật luôn là vấn đề được chú trọng nhất. Vậy nên mua SSL từ những nơi cung cấp chứng chỉ SSL uy tín là một việc không thể thiếu giúp cho website có được tính bảo mật cao nhất đồng thời cũng nhận được sự tin tưởng từ người dùng.

Trong bài viết này, Dbahire sẽ chia sẻ đến bạn Top 5 nhà cung cấp chứng chỉ SSL trên toàn quốc tốt nhất hiện nay.

Chứng chỉ SSL là gì?

chứng chỉ ssl là gì

SSL là viết tắt của Secure Sockets Layer được hiểu là tiêu chuẩn công nghệ bảo mật cho phép thiết lập kết nối được mã hóa an toàn giữa máy chủ web server và trình duyệt máy tính.

Tiêu chuẩn này hoạt động nhằm  rằng dữ liệu được truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng được duy trì một cách riêng tư, toàn vẹn và  đáng tin cậy.

SSL Certificate hiện tại là tiêu chuẩn bảo mật cho hàng triệu trang web trên toàn thế giới, được sử dụng để bảo vệ các giao dịch trực tuyến truyền đi trên môi trường internet được an toàn.

Các loại SSL phổ biến

 • Organisation validated (OV): Đây là loại chứng chỉ phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa, nó sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh của tổ chức bằng cách xác nhận tổ chức sở hữu chứng chỉ.
 • Extended validated (EV): Loại chứng chỉ này có mức độ bảo vệ cao hơn, có quá trình xác nhận nghiêm ngặt hơn và phù hợp với các trang web thương mại điện tử.
 • Domain validated (DV): Chứng chỉ này sẽ tự động xác minh trang web có hợp lệ hay không, nó không tốn nhiều chi phí và phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và các trang web cung cấp thông tin.
 • Wildcard certificate: Loại chứng chỉ này được sử dụng cho các tên miền phụ không giới hạn, nó vừa giúp xác nhận trang chủ vừa giúp xác nhận tất cả các cấp.
 • Shared certificate: Đây là loại chứng chỉ có mức độ bảo vệ thấp nhất và thường là các chứng chỉ miễn phí, chứng chỉ này không phụ thuộc vào bất kỳ một trang web cụ thể nào nhưng với dịch vụ lưu trữ chia sẻ, có mức độ bảo vệ ít nhất nó có thể bảo vệ web server nhưng không phải khách truy cập.

Tại sao nên mua chứng chỉ SSL cho website?

Chứng chỉ SSL xuất hiện để đem đến những giải pháp tuyệt vời cùng rất nhiều lợi ích như:

Mã hóa thông tin

Hiện nay nhiều doanh nghiệp đều sử dụng SSL vì chứng chỉ này giúp mã hóa các thông tin nhạy cảm trên website doanh nghiệp. Khi những thông tin chưa được mã được truyền từ mày này sang máy khác với máy chủ đích qua internet thì máy tính nào ở giữa với máy chủ sẽ nhìn thấy thông tin đó.

Chính vì thế SSL sẽ có vai trò khiến cho mọi thông tin đó không thể đọc được và các hacker cũng sẽ không thể đánh cắp thông tin.

Bảo mật dữ liệu người dùng

chứng chỉ ssl bảo mật dữ liệu người dùng

HTTPS có chức năng mã hóa thông tin giữa thiết bị và website từ đó hỗ trợ trao đổi thông tin một cách an toàn, bảo mật nhất trên nền tảng internet. Do vậy, thông tin sẽ không bị lộ và bảo vệ người dùng khỏi những cuộc tấn công từ bên thứ ba.

Chính điều này sẽ ngăn chặn những kẻ tấn công hiển thị trang web giả mạo, liên kết link, phần mềm độc hại từ đó giúp người dùng giảm thiểu tối đa việc tải những phần mềm độc hại về máy.

Tạo dựng niềm tin tưởng nhất cho khách hàng

Bất kể trình web nào cũng sẽ cung cấp tín hiệu nhận biết kết nối được đảm bảo cho người dùng là biểu tượng chìa khóa xanh lá cây. Vì thế khi khách hàng nhìn thấy website có biểu tượng này họ sẽ tin tưởng, an tâm và ra quyết định mua hàng.

Giúp tối ưu SEO

seo top google

Không chỉ đem lại tính bảo mật chứng chỉ SSL còn hỗ trợ nâng cao tối ưu SEO cho website. Đối với những website có SSL Certificate chắc chắn sẽ được Google ưu tiên hơn điều này cũng có nghĩa là thứ hạng của website cũng được cải thiện đáng kể.

Top 5 nhà cung cấp SSL trên toàn quốc

Mona Media – Đơn vị cung ứng chứng chỉ SSL hàng đầu Việt Nam

đơn vị cung cấp chứng chỉ ssl hàng đầu mona media

Mona Media là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp. Đơn vị đã có hơn 10 năm tận tình phục vụ, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển.

Hiện nay, MonaMedia cung cấp rất nhiều dịch vụ trong đó phải nhắc đến dịch vụ mua chứng chỉ SSL cho website giúp bảo mật website được khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng nhiều.

Với dịch vụ SSL, Mona hiện đang cung cấp 3 loại chứng chỉ là: Organization Validation (OV), Extended Validation (EV), Domain Validation (DV) và là đại lý của các thương hiệu SSL lớn trên thế giới như: Geotrust, Digicert, GogetSSL,… nên khi đăng ký dịch vụ SSL tại Mona khách hàng sẽ nhận lại được nhiều lợi thế như:

 • Mức giá phải chăng, đáp ứng được đa dạng mục đích sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và phù hợp với quy mô cũng như nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ SSL tương thích với nhiều trình duyệt, hỗ trợ khách hàng linh hoạt hơn trong công việc.
 • Mức mã hóa lên đến  256 bit, đảm bảo độ tin cậy và an toàn cao cho website
 • Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ 24/7 một cách tốt nhất đến từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu chuyên môn, có trách nhiệm cùng thái độ tận tâm.

Thông tin liên hệ đơn vị:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P. 7, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 636 648
 • Website: https://mona.media/

Trustico

Đây là một đơn vị có độ phủ sóng lớn trên toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp SSL. Trustico hiện nay chuyên cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ, mang lại nhiều lợi ích lớn cho khách hàng.

Khi đăng ký SSL tại đây, khách hàng sẽ có được một dịch vụ tốt nhất cùng với sự phục vụ tận tình của đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu chuyên môn.

Tinohost – Thương hiệu cung cấp chứng chỉ SSL chất lượng

thương hiệu cung cấp Secure Sockets Layer chất lượng

Nói đến đơn vị cung cấp dịch vụ SSL tốt nhất tại Việt Nam thì không thể bỏ qua Tinohost. Đơn vị này không chỉ mang lại một dịch vụ uy tín cho khách hàng trong nước mà còn trở thành đại lý của nhiều đơn vị cung cấp SSL quốc tế.

Với dịch vụ SSL tại Tinohost khách hàng có thể yên tâm bởi website của mình sẽ được khảo sát cơ bản và kiểm tra toàn diện trước khi lựa chọn gói SSL phù hợp. Đây cũng chính là lý do khiến Tinohost nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng.

Entrust

Entrust là nhà cung cấp chứng chỉ SSL uy tín hàng đầu thế giới. Tính tới nay, đơn vị này đã cung cấp hơn 24 triệu chứng chỉ ra thị trường.

Không chỉ cung cấp dịch vụ SSL, Entrust còn mang đến những giải pháp bảo mật di động và nhiều dịch vụ an toàn khác. Với việc trở thành đối tác của những ông lớn như Microsoft, Visa, Mastercard,…đủ để cho thấy độ uy tín của đơn vị này.

Comodo – Nhà cung cấp chứng chỉ SSL uy tín

Comodo là thương hiệu có tiếng trên thế giới với dịch vụ cung cấp SSL Certificate. Đơn vị này mang đến cho khách hàng của mình  đa dạng sự lựa chọn chứng chỉ SSL với sự hỗ trợ bảo vệ website an toàn, chuyên nghiệp.

Khi chọn mua chứng chỉ SSL của thương hiệu Comodo, khách hàng sẽ nhận được giải pháp  bảo vệ website cực kỳ hiệu quả với nguồn chi phí không thể hợp lý hơn.

nhà cung cấp chứng chỉ ssl tốt

Vậy là chúng ta đã đi qua những thông tin cụ thể về Top 5 đơn vị cung cấp chứng chỉ SSL tốt nhất trên toàn quốc. Hy vọng qua bài viết này, các cá nhân, doanh nghiệp sẽ có thêm những sự lựa chọn đáng tin cậy cho mình.