Lập trình website theo yêu cầu

Website là một trong những yếu tố cần thiết của mọi doanh nghiệp hiện tại, chính vì vậy nhu cầu lập trình website hiện nay là rất cao và hầu hết mọi doanh nghiệp đều cẩn phải sở hữu website riêng nếu muốn cạnh tranh trên thị trường internet.

Tại sao bạn nên lập trình website theo yêu cầu?

Có rất nhiều dịch vụ lập trình website, đặc biệt là những dịch vụ lập trình website giá rẻ? Nhưng liệu nó có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của bạn? Những giao diện cho phép custom cao hoặc những tính năng đặc thù cho doanh nghiệp, đó là lý do vì sao bạn cần đến dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu.

Thiết kế website theo yêu cầu có nghĩa là bạn sẽ có quyền đưa ra ý tưởng cũng như được tùy ý chỉnh sửa về giao diện và tính năng của website và công ty cung cấp dịch vụ phải đáp ứng những yêu cầu đó.

Lập trình web theo yêu cầu giúp bạn sở hữu website hoàn thiện nhất.
Lập trình web theo yêu cầu giúp bạn sở hữu website hoàn thiện nhất.

Nếu bạn muốn xây dựng một website chuyên, có thể phát triển lâu dài mà không cần phải thay đổi website (thông thường những dịch vụ lập trình web giá rẻ phải thay đổi toàn bộ website nếu muốn phát triển hoặc bổ sung tính năng). Nhưng với dịch vụ lập trình theo yêu cầu thì bạn không chỉ được đưa ra yêu cầu mà còn được tư vấn những giải pháp tốt nhất để xây dựng một giao diện website hoàn chỉnh và đẩy đủ tính, đáp ứng nhu cầu phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

DBAhire – Đơn vị lập trình website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp , với nhiều lập trình viên tài năng, nhiều năm kinh nghiệm có thể đáp ứng mọi nhu cầu lập trình website của khách hàng. Tại DBAhire, bạn có thể tùy ý đóng góp những ý kiến của mình để phát triển website hoàn thiện nhất, chúng tôi cũng sử dụng những công nghệ mới nhất trong thiết kế và lập trình website.

 • Có thiết kế riêng, tùy biến giao diện website cho khách hàng đến khi hài lòng.
 • Sử dụng ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ điển như mySQL trong hệ quản trị cơ sở dữ liệu mysql để code website.
 • Tư vấn giải pháp để xử lý những vấn đề và tính năng trong quá trình xây dựng.
 • Hỗ trợ triển khai và hướng dẫn sử dụng website cho khách hàng đến khi thành thạo.

Ngoài ra, tại DBAhire, chúng tôi còn đảm bảo mọi website của mình đều chuẩn SEO và được tích hợp sẵn tính năng Responsive để website của khách hàng có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động hiện nay. Công nghệ bảo mật cũng là một trong những yếu tố được DBAhire cam kết với khách hàng, những công nghệ bảo mật mới nhất giúp website của bạn an toàn khi vận hành trên môi trường internet thực tế.

Quy trình làm việc của DBAhire

Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình làm việc của mình, bởi chúng tôi muốn tạo ra một giao diện website chuyên nghiệp và làm hài lòng khách hàng, đóng góp vào hoạt động kinh doanh của khách hàng.

 • Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng về những gói dịch vụ thiết kế của công ty.
 • Ký kết hợp đồng sau khi 2 bên đã đạt được thỏa thuận chung.
 • Bắt đầu triển khai dự án, chuyên viên thiết kế bắt đầu tạo giao diện hình ảnh cho website.
 • Gửi file ảnh giao diện web cho khách hàng để feedback.
Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp.
Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp.
 • Sau khi hoàn tất, chuyển qua lập trình giao diện chuẩn theo từng pixel trong file ảnh, đồng thời bắt đầu lập trình những tính năng mà khách hàng yêu cầu.
 • Chạy thử bản demo để khách hàng trải nghiệm website trước khi đưa lên server thực.
 • Hoàn thành dự án, website chạy thực tế và bàn giao toàn bộ source code cho khách hàng, quyền quản trị và hướng dẫn sử dụng.

Nếu bạn đang cần một website chuyên nghiệp, bạn hãy chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi để nhận được những trang web đúng theo ý muốn.